Ngày 05/6/2017, Chi bộ Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Hoàng Thị Thu Thảo

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hữu Toàn Phan – Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hoàng Thị Thu Thảo đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các Đảng viên và các đại biểu, đồng chí Hoàng Thị Thu Thảo đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Toàn Phan – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Thu Thảo và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ đã phân công đồng chí Nông Văn Duy tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới Hoàng Thị Thu Thảo trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Thống Kê

1497333
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
247
139
2452
1492967
1267
9518
1497333

Your IP: 34.204.198.244
2020-07-05 09:57