Sáng ngày 17/5, Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên đã vui mừng đón tiếp đoàn cán bộ thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng, Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Đồng đã đến thăm và chúc mừng nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Dẫn đoàn có đồng chí Thái Văn Long - Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp hội và đồng chí Đoàn Minh Ngọc - Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lâm Đồng. Về phía Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên GS. TS Dương Tấn Nhựt – Phó Viện trưởng cùng các các bộ nghiên cứu của đơn vị.

                     Đoàn tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, đoàn đã được nghe đại diện các đơn vị phát biểu những thành tựu quan trọng trong công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học vào phát triển các lĩnh vực kinh tế, xã hội.

         GS.TS Dương Tấn Nhựt phát biểu về một số kết quả Viện đã đạt được trong thời gian qua

                Đồng chí Đoàn Minh Ngọc phát biểu ý kiến trao đổi tại cuộc gặp mặt

            Đồng chí Thái Văn Long cùng đoàn chúc mừng ngày KH&CN tại Viện NCKH Tây Nguyên

Buổi gặp mặt là dịp để các đơn vị chia sẻ với nhau về những hoạt động nghiên cứu của mình nhằm tiếp tục hợp tác, thắt chặt mối quan giữa các đơn vị nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vì nhiệm vụ chung phục vụ cho sự phát triển kinh tế, xã hội bền vững của Lâm Đồng; đồng thời đẩy mạnh các hoạt động khoa học công nghệ, có nhiều sáng kiến, giải pháp, sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin, ảnh: Phượng Hoàng

Thống Kê

1300645
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
389
1473
3756
1296889
3756
0
1300645

Your IP: 3.234.214.113
2019-12-07 17:38