Nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1891 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên đã tổ chức hội thi “Duyên dáng áo dài” cũng như hoạt động giao lưu cho các nữ cán bộ, nhân viên đang công tác tại Viện và các nữ cán bộ về hưu.

Nhằm hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, hội thi “Duyên dáng áo dài” với mục đích khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam của chị em phụ nữ Viện NCKHTN. Hội thi là một cơ hội để chị em phụ nữ thể hiện sự duyên dáng, xinh tươi với trang phục truyền thống, sự thông minh, hiểu biết, phù hợp với xu hướng hiện đại của phụ nữ ngày nay thông qua phần thi ứng xử.

Bên cạnh đó, hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 còn là dịp gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm của chị em phụ nữ qua các thời kỳ thông qua đó thế hệ trẻ hiểu và ghi nhận những đóng góp quý báu của thế hệ trước đối với Viện. Tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Hữu Toàn Phan – Viện trưởng Viện NCKHTN - đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, nhân viên nữ, đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng không những trong đời sống gia đình, xã hội mà còn thực hiện những nhiệm vụ, chức năng của Viện, từ chuyên môn kỹ thuật đến quản lý đơn vị, công tác đoàn thể… Đồng chí Viện trưởng cũng mong muốn trong thời gian tới các cán bộ, nhân viên nữ của Viện tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ:

Chị em phụ nữ nhận quà từ lãnh đạo cơ quan

Phần thi trình diễn trang phục áo dài

Phần thi trình diễn trang phục áo dài

Phần thi ứng xử thông qua hoạt động hái hoa dân chủ

Trao 3 giải nhất của hội thi “Duyên dáng áo dài”

Trao 2 giải khuyến khích của hội thi “Duyên dáng áo dài”

Chị em phụ nữ chụp hình lưu niệm

Tin: Phạm Văn Huyến

Thống Kê

1526214
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
19
524
959
1522994
5085
9834
1526214

Your IP: 3.215.177.171
2021-09-22 01:32