Ngày 31/12/2021, Chi bộ Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền. Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Hữu Toàn Phan - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Cấp ủy, đồng chí Nông Văn Duy, Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên, trao Quyết định cho Đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Nông Văn Duy trao quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Nông Văn Duy đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền và giao nhiệm vụ, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, năng lực trong hoạt động nghiên cứu khoa học, dành thời gian nhiều hơn nữa cho hoạt động phong trào, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận quyết định từ Phó Bí thư Chi bộ, Đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hiền đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đến nay, Chi bộ Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên có 14 đảng viên, trong đó 13 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ 01 đảng viên trẻ, nhiệt tình, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của đơn vị.

Tin, ảnh: Phạm Văn Huyến

Thống Kê

1615333
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
748
607
2324
1609281
7046
14549
1615333

Your IP: 3.235.24.113
2022-05-21 18:46