Chiều ngày 28/03/2022, Chi đoàn Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đại hội diễn ra dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch gồm các thành viên trong BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022 (đồng chí Nguyễn Phượng Hoàng, đồng chí Phạm Văn Huyến, đồng chí Hoàng Thanh Tùng) và thư ký Đại hội là đồng chí Nguyễn Lê Thanh Phương.

Tham dự Đại hội vinh dự có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hữu Toàn Phan – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên, đồng chí Nông Văn Duy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện NCKH Tây Nguyên, đồng chí Phan Xuân Huyên, Đảng ủy viên VNCKH Tây Nguyên, đồng chí Trần Thị Thu Cúc - UVBTV Đoàn Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, đồng chí Phan Kế Sơn - UVBTV Đoàn Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam cùng với sự hiện diện của các đoàn viên Chi đoàn Viện NCKH Tây Nguyên. Đại hội đã nghe các báo cáo tổng kết công tác đoàn, báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, Chi đoàn luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện của Đoàn cấp trên, của các phòng chuyên môn và sự phối hợp có hiệu quả của các tổ chức đoàn thể khác trong cơ quan. Đội ngũ cán bộ, đoàn viên nhiệt tình, đoàn kết và giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ, có trách nhiệm trong các hoạt động chung cũng như trong thực hiện các nhiệm vụ được phân công. Ban chấp hành Chi đoàn hoạt động có hiệu quả, phân công nhiệm vụ rõ ràng. Đa số đoàn viên là cán bộ nghiên cứu khoa học, nhiệt tình hăng say với công việc, đoàn kết trong hoạt động, phối hợp tốt trong công tác. Hầu hết đoàn viên trong Chi đoàn đều tham gia các hoạt động và phong trào chung do Đoàn Viện cấp trên và Chi đoàn cơ sở tổ chức.       

Đại hội đã nghe hai tham luận về thanh niên của đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn với nội dung “Thanh niên Viện Địa lý với công tác nghiên cứu khoa học” và đồng chí Hoàng Thanh Tùng về “Thanh niên với công tác nghiên cứu khoa học”.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nông Văn Duy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện NCKH Tây Nguyên đánh giá cao các kết quả của Chi đoàn trong nhiệm kì vừa qua, đồng chí mong muốn Chi đoàn tiếp tục duy trì và phát huy những thế mạnh đồng thời khắc phục những điểm hạn chế còn tồn tại.

 

Đồng chí Nông Văn Duy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện NCKH Tây Nguyên phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Trần Thị Thu Cúc - UVBTV Đoàn Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam phát biểu đánh giá hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì vừa qua. Đồng chí cũng đưa ra những giải pháp khắc phục khó khăn vướng mắc, phương hướng hoạt động cho trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó, đồng chí còn chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác hoạt động đoàn và nghiên cứu khoa học.

Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 03 đồng chí: Phạm Văn Huyến, Trần Anh Phương và Hà Thanh Thịnh.

Đại hội đã biểu quyết và thông qua những tiêu chí hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024, với sự đồng thuận cao và quyết tâm cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Tin: Thanh Thịnh

Thống Kê

1640196
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
4
667
1305
1634068
2415
17952
1640196

Your IP: 3.238.125.76
2022-07-06 00:06