Ngày 8 tháng 4 năm 2022, Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên tổ chức buổi Seminar khoa học với chủ đề “Cơ sở lý thuyết sử dụng huỳnh quang chlorophyll a cho nghiên cứu quang hợp ở thực vật bậc cao và tảo” được trình bày bởi GS.TS. Đặng Diễm Hồng – Phòng Công nghệ tảo, Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Tham dự buổi Seminar bao gồm các đơn vị: Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên (VNCKHTN), Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Công nghệ Sinh học Tp. Hồ Chí Minh, các Cán bộ khoa học, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và sinh viên thực tập tại Viện VNCKHTN.

 

GS.TS. Dương Tấn Nhựt – Phó Viện trưởng Viện NCKHTN phát biểu khai mạc

 

GS.TS. Đặng Diễm Hồng trình bày seminar

Sau khi nghe GS.TS. Đặng Diễm Hồng trình bày seminar, các nhà khoa học thuộc các trường đại học, Viện Nghiên cứu, Trung tâm và Cán bộ khoa học của Viện đã có những trao đổi liên quan đến bài báo cáo cũng như có những thảo luận thêm về tình hình nghiên cứu Công nghệ sinh học thực vật.

 

GS.TS. Nguyễn Anh Dũng – Trường Đại học Tây Nguyên trao đổi thông tin

 

PGS.TS. Bùi Văn Lệ – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh trao đổi thông tin

Qua buổi seminar khoa học, các Cán bộ khoa học của Viện đã có thêm những thông tin về cơ sở lý thuyết cũng như ứng dụng trong nghiên cứu về Công nghệ sinh học thực vật.

Tin, ảnh: Thanh Tùng

Thống Kê

1640201
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
9
667
1310
1634068
2420
17952
1640201

Your IP: 3.238.125.76
2022-07-06 00:14