Hướng tới kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, từ ngày 14-17/5, Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên mở cửa phòng thí nghiệm chào đón khách tham quan, tìm hiểu, học hỏi.

Với mục đích tuyên truyền rộng rãi các thành tựu khoa học và công nghệ, nâng cao nhận thức xã hội về vai trò của khoa học và công nghệ, động viên thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên có hứng thú về nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực khoa học, Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên thường xuyên mở cửa phòng thí nghiệm tiếp đón học sinh, sinh viên và những người quan tâm tới khoa học công nghệ đến thăm quan.

Hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên đã mở cửa tất cả các phòng thí nghiệm bao gồm: Phòng Công nghệ thực vật, Phòng Tài nguyên thực vật, Phòng Sinh học phân tử và chọn tạo giống cây trồng, Phòng Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Phòng Công nghệ vi sinh và Phòng Bảo tàng sinh học.

Qua vài ngày mở cửa phòng thí nghiệm, Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tìm hiểu và thăm quan. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều dịp mở cửa phòng thí nghiệm như thế này để các bạn trẻ có dịp tiếp cận nhiều hơn với khoa học và công nghệ.

Một số hình ảnh liên quan:

Đoàn học sinh Trường chuyên Thăng Long tham quan Viện

Tham quan phòng Công nghệ thực vật

Tham quan phòng Hóa học các hợp chất thiên nhiên

Tham quan phòng Công nghệ vi sinh

Tham quan phòng Sinh học phân tử và chọn tạo giống cây trồng

 Tin, ảnh: Phạm Văn Huyến

Thống Kê

1520003
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
31
63
1515
1517069
6544
8502
1520003

Your IP: 3.235.137.159
2020-09-26 07:24